Kính rạn

Kính rạn

Kính rạn của Thăng Long Glass được sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ tôi cường lực và dán an toàn (1 lớp kính cường lực được ghép vào giữa hai lớp kính thường bằng màng film PVB, sau đó tấm kính cường lực ở giữa sẽ được làm nổ nhưng nhờ màng film PVB liên kết và 2 tấm kính thường bên ngoài tạo thành màng chắn khiến các mảnh vụn không bị văng ra ngoài). Với sự kết hợp này đã tạo ra một loại sản phẩm kính dán an toàn độc đáo, mang đến một phong cách mới cho nghệ thuật trang trí bằng kính.

ƯU ĐIỂM & ỨNG DỤNG CỦA KÍNH RẠN

• Có tất cả các ưu điểm của kính cường lực và kính dán an toàn: Chụi lực tác dụng lớn, cực an toàn cho người sử dụng vì các mảnh vỡ khung bung ra ngoài.

• Một trong những ưu điểm vượt trội của kính rạn cường lực đó là làm vách kính trang trí, tranh kính nghệ thuật…

• Dùng cho những không gian sang trọng, đẳng cấp Kính cường lực rạn làm vách kính cường lực, cửa kính cường lực, khung nhôm kính rạn cường lực, làm cầu thang, sử dụng nhiều với mục đích trang trí.

Kính rạn là một trong những kiểu kính có tính trang trí cao. Khác biệt với những tấm kính trong suốt đã trở nên bình thường, kính rạn trang trí phá cách rất độc đáo. Khi nhìn vào nó, bạn có thể tưởng nhầm như kiểu kính đã bị vỡ vụn thành rất rất nhiều hạt nhỏ có kích thước bằng hạt ngô, nhưng thực ra kính rạn là một khối liền mạch và thống nhất. Độ bền và độ chịu lực của kính khá cao.

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm như lựa chọn.